Học cùng Vinh

Vinh chia sẻ sẵn rất nhiều tài nguyên để các bạn tự học, bao gồm cả lộ trình chi tiết do Vinh thiết kế dựa trên kinh nghiệm cá nhân làm Data Analyst cũng như kinh nghiệm của quá trình coaching cho hàng trăm bạn apply job DA thành công, Vinh rất vui nếu các bạn có thể dùng những tài nguyên đó tự mình để chinh phục vị trí Data Analyst!

Tuy nhiên, nếu các bạn đã tự học lâu mà vẫn cảm thấy chưa đâu vào đâu, chưa thể apply được hoặc thấy cần có người đồng hành thì có thể tham gia khoá Data Analyst Coaching 1 on 1 của Vinh.

Làm sao để giảm chi phí khoá học mà vẫn cam kết chất lượng đầu ra ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn các lớp học offline?

Về khoá Data Analyst Coaching 1 on 1

Khoá Data Analyst Coaching 1 on 1

Giúp các bạn chuyển ngành Data Analyst thành công hoặc trang bị kiến thức đáp ứng công việc thực tế.
Phù hợp những bạn sinh viên và người đi làm trong các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Marketing, Khoa học dữ liệu, Hệ thống thông tin quản lý…

Lộ trình học Data Analyst chi tiết

Khi thiết kế khoá học này, Vinh tự đặt ra câu hỏi là làm sao để giảm chi phí khoá học mà vẫn cam kết chất lượng đầu ra ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn các lớp học offline? Về bản chất, để apply được Data Analyst, các bạn phải học ngần đó skillset, spend ngần đó time để học. Mà chi phí thì sẽ tỉ lệ thuận với working time nên để giảm chi phí bắt buộc mình phải tìm cách giảm working time. Suy nghĩ này giúp mình nhớ tới chiến lược đứng trên vai người khổng lồ, từ đó mình sử dụng những nguồn lực sẵn có để giảm working time và stop re-invent the wheel đồng thời add thêm value vào khoá học để improve chất lượng đầu ra và một cách tự nhiên, chương trình Data Coaching của mình ra đời như vậy!

Phương pháp Coaching 1 on 1: Hỗ trợ cá nhân hoá từng học viên – Đi sâu vào vấn đề & mục tiêu của từng học viên để thấu hiểu và đồng hành. Các coach hỗ trợ case by case, theo sát tiến độ học viên.

Đội ngũ Coach đến từ các công ty top: Đội ngũ coach là các bạn thực chiến đang làm việc (Data Analyst, Data Engineer, Data Scientist, Business Intelligence…) tại các công ty hàng đầu như Tiki, MoMo, Lazada, Bosch, SHB, Toyata, Infina… Thông tin đội ngũ Coach

Cam kết hỗ trợ 1:1 đến khi có offer: Cam kết cao nhất của một sản phẩm giáo dục chính là học viên có job thành công. Và khoá DAC cam kết hỗ trợ 1 on 1 trọn đời đến khi các bạn có offer.

Về khoá SQL Coaching 1 on 1 – Dành cho người đi làm

Khoá SQL Coaching 1 on 1

Làm chủ SQL với kiến thức nền tảng sâu rộng, tư duy giải quyết vấn đề và thực hành 80 bài tập + 01 Big Project trong suốt quá trình học.
Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn đang làm các vị trí như Marketing, Operation, Finance, Growth… được tác động đến data hoặc những bạn đang làm Data Analyst nhưng không được đào tạo bài bản về SQL.

Lộ trình học SQL chi tiết

Không có lời nào đáng tin hơn thành quả thực sự. Click vào đây để biết rõ hơn những gì mình đang làm nhé!

CÁC KÊNH LIÊN HỆ CỦA VINH VÀ UNIGAP

Ngô Doãn Vinh

CEO & Founder tại UniGap

Facebook: Ngô Vinh

LinkedIn: Ngô Vinh

Học viện UniGap

Đặt lịch tư vấn riêng miễn phí với trợ lý của Vinh tại đây Data Coaching 1 on 1 – UniGap

Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 0829 01 08 21 – 0974 26 01 08

Website: https://unigap.io

Youtube: Data Coaching 1 on 1